Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hàng order Trung Quốc – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Báo Đen – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hàng order Trung Quốc 

 

Kinh doanh hàng order Trung Quốc đang trở thành một xu hướng trong buôn bán hiện nay, đặc biệt là không ít các bạn trẻ lựa chọn hình thức kinh doanh này. Nguyên nhân xuất phát từ việc Trung Quốc hiện nay có thể xem như một thiên đường mua sắm với rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, kinh doanh hàng order Trung Quốc cũng là một phương thức mang rủi ro rất cao.

 

chia se kinh nghiem kinh doanh hang order trung quoc dich vu van chuyen hang trung quoc da nang 6225c01dae0db

 

Vậy thì làm thế nào để tránh được những tình trạng không mong muốn này? Để giải đáp vấn đề này, hôm nay, Báo Đen sẽ chia sẻ với mọi người về những kinh nghiệm kinh doanh hàng order Trung Quốc nhé.

Tận dụng Google Dịch

Khi kinh doanh order hàng Trung Quốc, Bạn cần thông qua các website thương mại điện tử để thực hiện các giao dịch như taobao.com, 1688,com, tmall.com, … Tại đây Bạn có thể tìm thấy những thông tin cụ thể về sản phẩm như giá sản phẩm, mô tả sản phẩm, địa chỉ, mức phí vận chuyển, đánh giá cửa hàng,…và tất nhiên, mọi thứ đều bằng tiếng Trung.

Nếu Bạn hoàn toàn không biết tiếng Trung, hãy tận dụng triệt để Google Dịch trong toàn bộ quá trình thực hiện các giao dịch trên website, tránh để bỏ lỡ bất cứ một thông tin cần thiết nào. Hiểu về sản phẩm là điều rất quan trọng trong buôn bán hàng order.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Số lượng cửa hàng trên các kênh thương mại điện tử, có thể nói là nhiều vô số kể,để  lựa chọn được địa chỉ cửa hàng có sản phẩm tốt cùng mức giá hợp lý thì bạn cần phải nắm được một số yếu tố sau đây:

Cửa hàng có độ uy tín cao: Tên của mỗi cửa hàng tại các website này sẽ được hiển thị song song cùng với mức độ uy tín. Phần mức độ uy tín được dựa trên sự đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng. Lựa chọn cửa hàng có mức độ uy tín cao sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Số lượng người mua lớn: Lựa chọn một cửa hàng đã từng có nhiều người mua ở đây thì an toàn hơn nhiều so với những cửa hàng có ít người mua. Một cửa hàng có nhiều người mua cũng đồng nghĩa với việc họ tạo được uy tín với một lượng khách hàng nhất định.

Có nhiều đánh giá của khách hàng: Khách hàng Trung Quốc phần lớn đều có thói quen đánh giá (review) sản phẩm sau khi mua hàng, trong đó không chỉ bao gồm các đánh giá, cảm nhận sau khi trải nghiệm sản phẩm mà còn kèm theo cả hình ảnh sản phẩm bên ngoài. Bạn nên xem kĩ các đánh giá và hình ảnh này để biết sản phẩm thực tế có giống với ảnh sản phẩm mà cửa hàng dùng để quảng cáo hay không.

>>> Xem thêm:

Lựa chọn cửa hàng không mất phí vận chuyển

Để vận chuyển hàng hóa về đến Việt Nam, bạn sẽ cần phải thông qua một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Thông thường, kho của những đơn vị vận chuyển này sẽ ở xa các cửa hàng trên Taobao, Tmall,… Bởi thế nếu bạn lựa chọn một cửa hàng có tính phí vận chuyển thì sẽ mất một khoản khá lớn cho phần chi phí này.

Vì vậy bạn cần đọc kỹ các thông tin ở phần giới thiệu cửa hàng là để lựa chọn được một địa chỉ không tính phí vận chuyển, giúp giảm thiểu chi phí mua hàng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng phù hợp nhất

Dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng Bạn nên chọn cần là một đơn vị vận chuyển uy tín, có cách tinh phí đơn giản và có kho hàng gần nhà hoặc ở vị trí thuận tiện để nhận hàng.

chia se kinh nghiem kinh doanh hang order trung quoc dich vu van chuyen hang trung quoc da nang 6225c01e98e1c

Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh hàng order Trung Quốc mà Báo Đen muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng những điều này sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong quá trình kinh doanh hàng order Trung Quốc của mình.

Nếu Bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng, hãy đến với Báo Đen.

Chúng  tôi sẽ hỗ trợ Bạn với tất cả sự tận tâm của mình.

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

>>> Xem thêm: 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời