Cách tối ưu giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Với nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng nhiều thì việc xuất hiện của các đơn vị vận chuyển với giá chuyển hàng trung Quốc về Đà Nẵng phải chăng là điều tất yếu. Và để sử dụng dịch vụ với cách tối ưu giá vận chuyển nhất thì Báo Đen Express mách bạn kinh nghiệm có thể tiết kiệm được giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Cách tối ưu giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà NẵngCách tối ưu giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Các hình thức vận chuyển với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ

Trong vấn đề kinh doanh thì lợi nhuận là yếu tố được quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp, chủ shop. Do vậy, việc tiết kiệm giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng là điều cũng quan trọng. Một trong những vấn đề tác động đến chi phí vận chuyển là việc lựa chọn hình thức vận chuyển. Hiện nay, có hai hình thức vận chuyển giá rẻ nhất là chuyển hàng bằng đường biển và đường bộ.

Trên thực tế, giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng đường biển sẽ rẻ hơn 15-20% so với vận tải đường bộ. Tuy nhiên, vì việc bốc dỡ hàng, trung chuyển hàng hóa khá là phức tạp đã đẩy chi phí vận chuyển lên cao bằng thậm chí là hơn vận tải đường bộ. Thêm vào đó thời gian vận chuyển bằng đường bộ nhanh hơn rất nhiều.

Mặt khác, hai nước có vị trí địa lý khá gần, chính sách thúc đẩy giao thương giữa 2 nước thuận lợi và việc làm thủ tục đường bộ cũng dễ dàng và nhanh hơn nên vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ sẽ chiếm ưu thế hơn.

Nhập hàng số lượng lớn để tối ưu giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. Khi khối lượng hàng hóa càng lớn thì giá vận chuyển sẽ càng rẻ, bạn có thể thương lượng để giảm giá vận chuyển. Hơn nữa, khi vận chuyển khối lượng lớn bạn cũng có thể giảm chi phí thông quan hàng hóa.

Ghép đơn hàng để tiết kiệm giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Trường hợp bạn nhập hàng ít, thì bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách ghép đơn hàng. Bằng cách đàm phán, thương lượng với những người quen mà cũng có ý định ship hàng Trung Quốc về Việt Nam gộp chung vào một đơn hàng vận chuyển, cách làm này làm khối lượng đơn hàng tăng lên như thế sẽ giảm chi phí vận chuyển. Đây là cách được nhiều người sử dụng hiện nay.

Tiết kiệm giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng Tiết kiệm giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng 

Tiết kiệm phí bảo hiểm hàng hóa

Đây là loại phí để giữ hàng hóa an toàn hơn, tránh được nhiều rủi ro và là cách để các đơn vị có trách nhiệm hơn trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu mặt hàng của bạn là quần áo, giày dép hoặc các loại hàng không dễ vỡ và hư hỏng trong lúc vận chuyển, giá trị hàng hóa thấp thì bạn có thể sử dụng cách tiết kiệm phí bảo hiểm hàng hóa này.

>>> Mách bạn 4 cách tìm nguồn hàng chất như nước cất tại Trung Quốc

Hạn chế kinh phí nhập hàng bằng cách mua hàng giá rẻ

Để có thể mua hàng giá rẻ, bạn phải đặt hàng vào những dịp giảm giá lớn trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Thông thường mỗi tháng đều có các chương trình sale nên bạn có thể chờ cơ hội để mua hàng hóa giá rẻ thuận tiện. Lưu ý khi mua hàng vào các đợt giảm giá sẽ có thể gặp phải hàng chất lượng kém. Vì thế, phải lựa chọn nguồn cung cấp cẩn thận để tránh những mặt hàng không tốt.

Kinh nghiệm khi lựa nguồn hàng uy tín là đọc các bình luận phản hồi của khách hàng và xem độ uy tín của shop qua sự đánh giá của người mua và lượt mua hàng mỗi tháng nhiều hay ít. Nếu mọi điều kiện đều ổn định thì quyết định đặt hàng để tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Bạn có thể mua được hàng giá rẻ qua các chợ sỉ ở Quảng Châu Trung Quốc. Nơi đây được xem là có nguồn hàng đa dạng, giá rẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Và từ đó cũng tiết kiệm được giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng qua dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng với giá cả phải chăng và chất lượng an toàn.

Mua hàng trên các web với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻMua hàng trên các web với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ

Vận chuyển tiểu ngạch để tiết kiệm giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đây là hình thức thông qua việc sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian, các đơn vị này sẽ có kho hàng đặt tại Trung Quốc để tiện nhận hàng từ các shop trên trang thương mại điện tử. Khi sử dụng hình thức này, các đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kho hàng để bạn có thể thuận tiện đặt hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bên shop bán.

Sau khi bạn đặt hàng bằng địa chỉ đó, thì shop sẽ giao đến và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng giúp bạn. Và chờ gom nhiều đơn hàng như thế lại với nhau để tiến hành chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Khi hàng hóa về Đà Nẵng, sẽ có nhân viên báo bạn đến nhận hàng hoặc bạn có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán.

Tuy nhiên, sử dụng hình thức này sẽ có khả năng tắc biên vào các dịp sát tết hoặc lễ,…

Đơn vị cung cấp dịch vụ với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phải chăng

Báo Đen Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không thể rẻ hơn. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đặt hàng cũng như vận chuyển hàng. Do đó, sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất, đảm bảo hàng về chất lượng, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thủ tục dịch vụ nhanh gọn, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, tạo được sự an tâm cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Các thương hiệu giày dép nội địa Trung

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời