Cách order hàng Taobao với phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Có thể nói Taobao là một trong những trang web mua sắm lớn, nổi tiếng tại Trung Quốc và được nhiều người tiêu dùng trên thế giới biết đến. Vậy, bạn đã biết cách order hàng taobao và phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới những vấn đề trên.

Cách order hàng Taobao với phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà NẵngCách order hàng Taobao với phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Taobao là gì?

Taobao là trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Đây là trang web có lượt người dùng vô cùng lớn, kể cả người mua và người bán. Vì thế số lượng hàng hóa nhiều và có sự đa dạng. 

Taobao là trang mua sắm với giá cả khá rẻ, do sự cạnh tranh của nhiều shop bán hàng. Vì thế, đây là một trang mau hàng lý tưởng cho các bạn.

Tuy nhiên, do có sự tham gia buôn bán của nhiều cá nhân, đơn vị nên hàng hóa của taobao vẫn tồn tại nhiều hàng kém chất lượng. Nên bạn phải thật sự cẩn thận khi đặt hàng trên taobao, để tránh mua nhầm hàng không giống hình.

Cách order hàng trên taobao đơn giản

Bước 1: tìm kiếm hàng hóa

Bạn gõ tên sản phẩm lên thanh tìm kiếm hoặc có thể tìm kiếm bằng hình ảnh. Bạn có thể gõ tên sản phẩm bằng tiếng anh hoặc dịch sang tiếng Trung để tìm kiếm chính xác hơn.

Bước 2: Phân loại sản phẩm 

Bạn sử dụng các bộ lọc thông tin ở tahnh công cụ, bạn chọn các thuộc tính cần lọc để giới hạn tìm kiếm nguồn hàng ưng ý nhất.

Một số thuộc tính chung để lọc khi mua hàng tại taobao là:

  • Khoảng giá cả
  • Loại hàng hóa theo mùa
  • Loại sản phẩm

Ngoài ra mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên có bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Vậy nên, bạn nên chọn đúng bộ lọc cho từng sản phẩm để giúp chọn ra món hàng có giá cả hợp lý nhất.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Việc lựa chọn sản phẩm khá phức tạp. Bạn phải nghiên cứu sản phẩm về ácc khía cạnh như màu sắc, kích thước, loại hàng rồi gái thành của sản phẩm và gái vận chuyển, mã giảm giá,… Từ đó, mới có thể quyết định chọn ra sản phẩm chuẩn nhất.

Bước 4: Lựa chọn shop uy tín

Đây là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Để đảm bảo hàng chất lượng thì bạn nên chọn các shop có độ uy tín cao, luọt mua hàng nhiều và có phản hồi tốt từ khách hàng đã mua.

Chú ý tìm shop uy tín trên TaobaoChú ý tìm shop uy tín trên Taobao

Có nhiều cách để đánh giá một shop trên taobao có đảm bảo hay không:

Đánh giá từ khách hàng đã mua, bằng cách xem bình luận.

Độ uy tín của shop từ thấp đến cao: Trái tim → Kim cương → Vương miện xanh → Vương miện vàng.

Đánh giá chung theo số lượng sao nhận được từ việc đánh giá của khách hàng.

Tốc độ giao hàng và thái độ phục vụ của shop.

Bước 5: Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Khi chọn được món hàng ưng ý thì bạn tiến hành đặt hàng và thanh toán. Khi thanh toán, bạn nên chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế để thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn chú ý không nên mua hàng ở nhiều shop để tiết kiệm phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng.

Ngoài ra, hầu hết các trang web Trung đều không hỗ trựo giao hàng quốc tế nên bạn phải nhờ người thân, bạn bè nhận hộ rồi gửi về. Hoặc có thể chọn một đơn vị vận chuyển với phí chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín.

>>> Mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng cách nào?

Các phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Chuyển hàng chính ngạch

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung, bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Đây là cách nhận hàng mặc định của các trang web mua sắm, do vậy các shop trên nền tảng này đều yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ ở Trung để nhận hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chat với shop và yêu cầu họ gửi hàng hóa đến các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Hình thức này tốn khá nhiều chi phí và khi hàng hóa của bạn có giá trị cao hay số lượng nhiều thì thủ tục sẽ rắc rối hơn. Do vậy, các chủ kinh doanh nhỏ lẻ thường ít sử dụng hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng này.

Vận chuyển tiểu ngạch

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng đường tiểu ngạchVận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng đường tiểu ngạch

Đây là hình thức thông qua việc sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian, các đơn vị này sẽ có kho hàng đặt tại Trung Quốc để tiện nhận hàng từ các shop trên trang thương mại điện tử. Khi sử dụng hình thức này, các đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kho hàng để bạn có thể thuận tiện đặt hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bên shop bán.

Sau khi bạn đặt hàng bằng địa chỉ đó, thì shop sẽ giao đến và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng giúp bạn. Và chờ gom nhiều đơn hàng như thế lại với nhau để tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Khi hàng hóa về Đà Nẵng, sẽ có nhân viên báo bạn đến nhận hàng hoặc bạn có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán.

Tuy nhiên, sử dụng hình thức này sẽ có khả năng tắc biên vào các dịp sát tết hoặc lễ,…

Đơn vị vận chuyển với phí chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị order hộ với phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ thì hãy đến với Báo Đen Epress. Đây là công ty uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được những món hàng chất lượng nhất. Bên cạnh đó, thời gian đợi hàng nhanh, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không thể rẻ hơn của công ty. 

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> So sánh 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời