Cách mua hàng online Taobao, 1688 tiết kiệm chi phí

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Bạn là người đam mê mua sắm hay bạn là người muốn kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn không biết mua hàng taobao, 1688 sao cho tối ưu nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua hàng online giá rẻ và phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng.

Cách mua hàng online Taobao, 1688 tiết kiệm chi phíCách mua hàng online Taobao, 1688 tiết kiệm chi phí

Chọn shop bán hàng uy tín

Điều đầu tiên giúp tiết kiệm chi phí nhất là bạn phải chọn được shop uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Không mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến sự tốn kém không đáng có.

Mua hàng vào các dịp sale

Cũng giống như các trang web khác, trên taobao, 1688 cũng có các chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ hay để tri ân khách hàng. Vào những ngày này, giá sản phẩm sẽ giảm lên đến 70%. Khi đó, bạn có thể mua hàng với giá cực thấp, tiết kiệm được chi phí hơn.

Bạn chú ý chọn shop uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc chất lượng hàng hóa không như mong muốn.

Có thể nói mua hàng vào dịp sale là cơ hội cho nhiều bạn tiết kiệm được ngân sách của mình.

Order hàng của 1 shop để tiết kiệm chi phí

Một trong những cách tiết kiệm tài chính khi mua hàng là bạn nên mua hàng của 1 shop để tối ưu tiền vận chuyển. Việc mua trên nhiều shop sẽ phát sinh nhiều tiền ship hơn, gây tốn kém cho bạn.

Nhận tiền chiết khấu

Việc săn sale thôi là chưa đủ, vào những ngày bình thường thì bạn có thể sử dụng các số tiền chiết khấu trên mỗi sản phẩm.

Nhận tiền chiết khấu để tiết kiệm

Nhận tiền chiết khấu để tiết kiệm

Bạn sẽ tiết kiệm được khá khá tiền khi thu được về số tiền này. Có thể bạn chưa biết, gần như các sản phẩm trên Taobao, Tmall, 1688 đều có link nhận tiền chiết khấu đi kèm.

Cách order hàng taobao, 1688 đơn giản

Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn phải có tài khoản đăng nhập và thẻ hoặc tài khoản thanh toán.

Đối với một số trang web chỉ cho phép các thẻ thanh toán của Trung Quốc. Nếu bạn không có thì có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của Báo Đen Express.

Công ty nhận chuyển tiền, thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, an toàn, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng thấp.

Bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, vì các trang web chỉ hỗ trợ ship hàng trong nước. Nếu không có thì bạn sử dụng vận chuyển hàng của Báo Đen express.

Hướng dẫn cách đặt hàng 1688, taobao

Giao diện trang 1688

Giao diện trang 1688

Giao diện trang TaobaoGiao diện trang Taobao

  • Bước 1: truy cập vào website taobao, 1688, sau đó đăng nhập tài khoản vào website
  • Bước 2: tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa hoặc hình ảnh. Sau đó tìm hiểu về nhà cung cấp và thông tin về sản phẩm. Nên chọn những sản phẩm có chất lượng, được nhiều người mua và đánh giá cao.
  • Bước 3: chọn sản phẩm sau đó cho hàng vào giỏ. Trong quá trình cho hàng vào giỏ, website yêu cầu bạn nhập địa chỉ nhận hàng. Sau đó, website sẽ tính phí ship nội địa (từ shop -> địa chỉ nhận hàng).
  • Bước 4: thanh toán tiền hàng (có thể tự mình thanh toán, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Báo Đen Express)
  • Bước 5: nhận hàng và ship về Đà Nẵng theo hình thức mà bạn mong muốn.

Những khó khăn khi mua hàng online trên Taobao, 1688

Rào cản ngôn ngữ

Hầu hết các trang web mua sắm Trung đều có giao diện tiếng Trung. Vì thế, bạn khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm cũng như các việc thao tác trên web, thanh toán,…

Khó trao đổi với nhà cung cấp để được giảm giá

Xuất phát từ việc khác biệt về ngôn ngữ, đã dẫn đến những bất cập trong việc thương lượng với người bán.

Có thể sử dụng công cụ dịch, nhưng nhiều khí không sát nghĩa. Sẽ gây ra khó hiển, nhầm lẫn ý nghĩa câu từ. Dẫn đến việc trao đổi không hiệu quả.

Khó khăn trong việc thanh toán

Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người mua sắm trên các trang thương mại điện tử Trung. Hầu hết các trang web Trung Quốc thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc và tài khoản Alipay. Một số nhà cung cấp đã cho phép thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard.

Khó khăn trong việc thanh toán trên các trang web nội địa Trung Khó khăn trong việc thanh toán trên các trang web nội địa Trung 

Do đó, nếu bạn muốn thanh toán thì cần một tài khoản Alipay như một dạng ví điện tử. Sau đó, đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc và nạp vào ví Alipay. Công đoạn hết sức phức tạp và rắc rối. Vậy nên, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ từ một bên trung gian khác để tránh các vấn đề rủi ro khi thanh toán qua mạng xuyên quốc gia.

Khó khăn khi vận chuyển hàng về Đà Nẵng

Nhiều nguồn cung không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, do vậy, bạn có thể nhờ bạn bè người thân bên Trung nhận hộ rồi gửi về Đà Nẵng. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express để giúp bạn đưa hàng về.

Không thông thạo việc tìm nguồn hàng tốt, giá cả hợp lí

Bởi vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng online nên bạn khó có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá hợp lý. Bởi trên các trang mua sắm có rất nhiều shop buôn bán, trường hợp gặp phải hàng kém chất lượng là không quá xa lạ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán, mua hộ, vận chuyển về Đà Nẵng uy tín

Bạn đang cần tìm đơn vị có thể nhận thanh toán, mua hộ và chuyển hàng thì hãy đến với Báo Đen express. Đây được xem là đơn vị uy tín, được nhiều người tin dùng.

Đến với Báo Đen bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ, hàng hóa tốt. Cùng với đó là phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Phân biệt hàng like auth và hàng tuồn

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời