Cách đánh giá công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng có tốt hay không?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trong trường hợp Bạn không biết gì về những công ty đó là một cơn đau đầu không nhẹ chút nào. Vậy làm sao đánh giá được một đơn vị vận chuyển hàng có uy tín hay không, có độ tin cậy tốt không và có nên hợp tác với công ty đó tiếp tục hay không.

 

Lựa chọn một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng tương đối khó khăn

 

Bài viết này sẽ giúp Bạn có những cách nhìn nhận và đánh giá về các công ty vận chuyển hàng và đưa ra những quyết định hợp tác đúng đắn.

 

Những yếu tố để đánh giá độ uy tín của một công ty vận chuyển

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm ?

Đây cũng chính là yếu tố mà người dùng quan tâm nhất. Một công ty có độ uy tín tốt sẽ không bao giờ bỏ qua được yếu này.

Hàng về nhanh hay chậm quyết định đến yếu tố đơn vị đó có chuyên nghiệp – có tận tâm và quy mô có rộng, có những mối quan hệ tốt hay không. 

Chính vì vậy, Bạn nên lựa chọn những công ty vận chuyển hàng có thời gian vận chuyển trung bình và nhanh để đảm bảo không chậm trễ việc kinh doanh của mình.

Hàng có về không? Có an toàn không?

 

Một trong những nỗi lo lớn nhất khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đó là “Tiền đi nhưng hàng không về” – Vừa mất tiền vừa mất luôn hàng hóa. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của Bạn. Một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ phải đảm bảo hàng hóa của Bạn về an toàn cả về chất lượng và số lượng, còn seal, không bị vỡ, hư hỏng hay bóp méo.

 

>>> Xem thêm:

 

Chế độ đền bù, bồi thường tốt không?

 

Tất nhiên, không ai đảm bảo được rằng hàng hóa của Bạn luôn về đầy đủ và an toàn.Đền bù (bồi thường) giá trị hàng hóa nếu xảy ra sai sót là trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển hàng. Khi quá trình vận chuyển xảy ra những sai sót như mất hàng, vỡ hàng, thiếu hàng, thì đơn vị vận chuyển phải có nghĩa vụ bồi thường cho khách hàng theo quy định và không được khoái thác. 

 

Quy trình vận chuyển hàng như thế nào?

 

Độ uy tín của một đơn vị vận chuyển cũng được đánh giá qua quy trình vận chuyển hàng. Một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp phải đạt ít nhất các yếu tố sau: Đơn giản – Nhanh chóng – Linh hoạt – Tận Tâm. 

 

Một số yếu tố khác

 

Một số yếu tố khác có ảnh hưởng đến uy tín của một công ty vận chuyển hàng

+ Thời gian thành lập: Công ty càng “lão làng” thì độ uy tín càng cao, bởi vì muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, họ cần sự khẳng định về uy tín của người dùng.

+ Đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ: Bạn có thể tìm hiểu thông tin này trên fanpage của dịch vụ chẳng hạn. Đánh giá của khách hàng cũ luôn là những minh chứng đáng tin nhất để trả lời cho câu hỏi “Công ty đó có uy tín hay không?”. Chung quy, những khách hàng cũng không nói dối nhau làm gì.

+ Hỏi người thân, bạn bè, đối tác: Nếu có thể thì đây chắc chắn là nguồn tin đáng tin cậy nhất với Bạn. 

 

Trên đây là một số yếu tố mà Báo Đen đưa ra với hy vọng giúp Bạn có những đánh giá tốt hơn, sâu hơn về độ uy tín của một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng trước khi sử dụng dịch vụ của họ. 

cach danh gia cong ty van chuyen hang tu trung quoc ve da nang co tot hay khong 6225c2a516d8b

Nếu Bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng ngay tại Đà Nẵng. Báo Đen tin mình là một sự lựa chọn đáng tin dành cho Bạn.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

>>> Xem thêm: 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời