Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng có thể Bạn chưa biết.

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng theo dạng chính ngạch hay tiểu ngạch? – Một câu hỏi thường được các công ty vận chuyển hàng đặt ra với các khách hàng của mình. Nhưng, hai khái niệm này dường như tương đối xa lạ với chúng ta, ngay cả những người đã từng sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đôi khi cũng chưa hiểu rõ về 2 khái niệm này lắm.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng theo 2 dạng tiểu ngạch và chinh ngạch.

 

Trong bài viết này, Báo Đen sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng theo dạng chính ngạch và tiểu ngạch nhé!

 

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng chính ngạch

📌Thường có giấy tờ đầy đủ, hàng hóa là những mặt hàng có giá trị lớn xuất đi nước ngoài. Loại hình vận chuyển hàng này cần có Cần tờ khai, thủ tục, giấy tờ thông quan …. để khi kiểm toán có giấy tờ để bổ sung hợp lệ là hàng hóa chuyển từ nước ngoài. Đây chắc chắn không phải hàng lậu hoặc hàng trốn thuế.

 

📌Hàng chính ngành trong khi giao dịch bắt buộc người gửi và người nhận phải là công ty,  có chức năng xuất khẩu và nhập khẩu mặt hàng này, ngoài ra cũng cần có một số giấy tờ hợp pháp đi kèm. Sau khi vận chuyển sẽ được khấu trừ một phần thuế.

 

📌Giá cước vận chuyển chính ngạch luôn rẻ hơn tiểu ngạch. Tuy nhiên, người nhận phải đóng phí hải quan khá là cao. Ngoài ra, khi có hàng đến phải đóng thuế nhập khẩu, VAT của người sở tại.

 

📌Hàng vận chuyển chính ngạch thường được vận chuyển bằng container, xe mooc sàn và khối lượng hàng có thể lên đến vài tấn.

 

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng tiểu ngạch

📌 Hàng tiểu ngạch nói nôm na là hàng không đóng thuế hay xuất trình bất cứ giấy tờ nào liên quan kể cả đầu Việt Nam hoặc nước sở tại.

 

📌 Có người đứng ra vận chuyển, đóng thuế và lo thủ tục rồi bán lại cho khách hàng.

 

📌 Cước phí vận chuyển tiểu ngạch cao hơn chính ngạch từ 1.2 đến 1.5 lần. Do đã bao gồm thủ tục hải quan, thuế xuất nhập khẩu liên quan hai đầu Việt Nam và nước sở tại. Khách hàng chỉ cần nhận hàng tại chi nhánh ở Việt Nam của công ty vận chuyển hàng hoặc nơi đăng kí giao hàng và công ty vận chuyển hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển sẽ làm toàn bộ dịch vụ thông quan hàng hóa và giao hàng đúng nơi chỉ định.

 

📌 Thời gian vận chuyển tiểu ngạch cũng nhanh hơn chính ngạch vì không cần phải giải quyết những thủ tục giấy tờ hải quan tại các cửa khẩu, chưa tính thời gian kẹt khẩu, hay thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Mỗi hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng đều có ưu và nhược điểm riêng, để lựa chọn được loại hình vận chuyển nào còn phụ thuộc vào các mặt hàng của bạn. Nếu mặt hàng có kích thước lớn hay giá trị cao, vận chuyển chính ngạch là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, khi mặt hàng buôn bán của Bạn là quần áo, phụ kiện, … vận chuyển tiểu ngạch thường được cân nhắc nhiều hơn.

Báo Đen Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm kiếm một Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ, hãy đến với Báo Đen.

 

Chúng tôi cam kết là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ và uy tín, cung cấp cho Bạn những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời