BỎ TÚI kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc đường bộ tốt nhất

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Đánh hàng Trung Quốc trực tiếp là hình thức được nhiều người buôn bán Việt Nam lựa chọn vì khả năng chọn được hàng hóa chất lượng và giá rẻ nhất. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, không có kinh nghiệm thì việc nhập hàng trực tiếp có thể gặp rất nhiều khó khăn. 

 

bo tui kinh nghiem nhap hang trung quoc duong bo tot nhat 6225cb21439a4

 

Bài viết này, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng sẽ chia sẻ với mọi người về một số điều cần chú ý khi đánh hàng. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm những hiểu biết cần thiết để nhập hàng thuận tiện hơn. 

 

Chú ý gì khi nhập hàng Trung Quốc trực tiếp tại các chợ?

 

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

 

Kể cả khi bạn đi đánh hàng bằng đường bộ hay đường hàng không thì bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

 

Nếu bạn sang Trung Quốc bằng máy bay, bạn cần chuẩn bị các thủ tục để xin visa, bạn có thể xin loại visa du lịch 1 lần để đi đánh hàng. Bạn có thể làm visa tại ĐSQ Trung Quốc tại Hà Nội hoặc TPHCM và có chi phí khoảng 65 – 70 USD/lần. 

 

Xin visa sẽ giúp bạn đi lại tự do hơn tại Trung Quốc, tuy nhiên, bạn mất nhiều thời gian, công sức và chi phí để có thể sở hữu được một tấm visa. Tốt nhất Bạn nên chú ý về thời gian xin visa để có thể kịp với kế hoạch của mình

 

Nếu bạn đi bằng đường bộ qua các cửa khẩu, giấy thông hành cần được chuẩn bị. Xin giấy thông hành thì nhanh hơn, rẻ hơn những bạn chỉ được qua lại tại một cửa khẩu nhất định. 

 

Tham khảo về kinh nghiệm khi đánh hàng trực tiếp

 

Nếu bạn là người lần đầu sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp, có thể gặp rất nhiều khó khăn về mọi mặt: tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, ăn ở đi lại tại nơi đánh hàng thuận tiện và rẻ nhất, chọn đơn vị vận chuyển uy tín nhất, …

 

Nếu bạn có người quen đã có kinh nghiệm, hãy tham khảo ý kiến của họ. Nếu bạn đang tìm một sự tư vấn tốt nhất, hãy tham khảo những điều dưới đây:

 

+ Chọn nguồn hàng chất lượng 

 

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu trước về những nguồn hàng chất lượng, những nơi nên đến trước khi sang Trung Quốc, điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi. 

 

Bạn nên dạo một vòng xung quanh chợ và ghé đến những cửa hàng mà bạn định mua hàng, tham khảo chất lượng hàng hóa cũng như giá cả, từ đó so sánh rồi mới nên đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

Nếu đã chọn được một cửa hàng ưng ý, nên nhập hàng với số lượng nhiều và thương lượng với chủ cửa hàng về giá cả để có mức giá tốt nhất.

 

>>> Xem thêm:

 

+ Chọn nơi ở lại trong thời gian đánh hàng

 

Bạn nên chọn những khách sạn, nhà nghỉ hay homestay ở xung quanh các chợ đánh hàng hoặc bến xe, những nơi thuận tiện để đi lại trong thành phố. 

 

Bạn có thể book trước phòng trên mạng hoặc tìm đến các nhà nghỉ của người Việt để tránh bị “chặt chém”.

 

Trong thời gian đánh hàng tại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe bus để đi lại vì giá vé rẻ và hầu như có ở khắp nơi.

 

+ Tìm đơn vị vận chuyển hàng

 

Thực ra, rủi ro không chỉ nằm ở khâu lựa chọn nguồn hàng mà còn trong cả lúc vận chuyển Hàng có thể bị mất, thất lạc, đổ vỡ, … cũng không hiếm gì. Bạn nên chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín để giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong khi di chuyển. 

 

Nhập hàng an toàn giá rẻ tại dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng Báo Đen Express

 

Nếu bạn đang “đau đầu” để tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, hãy gọi cho Báo Đen Express!

 

Chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Báo Đen Express có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng dịch vụ của mình.

 

bo tui kinh nghiem nhap hang trung quoc duong bo tot nhat 6225cb2179242

 >>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời