Bỏ túi cách phân biệt hàng Quảng Châu xịn cho những người bán hàng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Hàng Quảng Châu “xịn” luôn có giới hạn và có những điểm khác biệt nhất định so với hàng fake. Vậy làm sao nhận biết được mặt hàng này? Hãy cùng Báo Đen – Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ chia sẻ về điều này nhé!

 

bo tui cach phan biet hang quang chau xin cho nhung nguoi ban hang 6225ba80aa6fa

 

Cách nhận biết hàng Quảng Châu loại 1 và hàng fake

 

Nhiều người Việt Nam mặc định rằng, hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn có chất lượng “dỏm” vì không ít những người mua hàng gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, mua với giá đắt nhưng không mặc được. Thực ra không phải vậy, hàng chuẩn Quảng Châu loại 1 là những mặt hàng với chất lượng cao, bền và đẹp. Tuy nhiên, không chỉ những người tiêu dùng mà ngay cả những người bán hàng khi nhập hàng Quảng Châu về bán cũng không phân biệt được giữa hàng fake và hàng chuẩn. Vậy các mặt hàng Quảng Châu loại 1 là hàng như thế nào?

>>> Xem thêm: 

Hàng Quảng Châu xịn thường có những đặc điểm gì?

 

Hàng Quảng Châu xịn được bán ở các xưởng hay các chợ tại Quảng Châu thường thuộc các loại sau:

 

Hàng lỗi: Đây là những hàng lỗi sai kích thước hoặc nhầm mẫu mã từ các đơn hàng được sản xuất tại xưởng theo những yêu cầu nhất định của đối tác. Tất nhiên những lỗi này không quá lớn và người tiêu dùng có thể tự sửa lại được. Thay vì tiêu hủy số hàng này, bằng cách nào đó mà nguồn hàng lỗi này được đưa ra bày bán trên thị trường hoặc được công ty bán công khai với mục đích xả lỗ, thu lại vốn.

 

Tuy nhiên số hàng này rất ít, hiếm và thường phải đi “săn” hay nhờ người trong công ty sản xuất mua.

 

Hàng sản xuất dây chuyền: Đặc điểm của mặt hàng này là mẫu mã và chất lượng đồng đều và được sản xuất theo một quy trình hiện đại. Hàng này xuất hiện trên thị trường thường do một số công nhân trộm và đem bán trên thị trường để thu lợi. Tất nhiên, sản phẩm dạng này vô cùng hiếm.

 

Hàng rớt hợp đồng: Đây cũng là hàng dây chuyền chất lượng cao nhưng do trong quá trình sản xuất xảy ra những vấn đề nên bị hủy và trả về nơi sản xuất. Sau đó, công ty, nhà xưởng phân phối đến các đại lý và mở đợt bán xả hàng để thu hồi vốn. Tuy nhiên những đợt hàng như vậy cũng rất hiếm.

 

Hàng hải quan: là những lô hàng xuất khẩu được hải quan kiểm tra và bị giữ lại do gặp những vấn đề trục trặc, không được xuất khẩu và giữ lại tiêu thụ trong nước. Thông thường mỗi lần hải quan chỉ kiểm tra ba đến bốn thùng hàng, nên số lượng này cũng rất ít.

 

Hàng mẫu: Là hàng xuất khẩu với giá cao nhất và chất lượng số 1 trong lô hàng. Những hàng như vậy, thường chỉ có với số lượng rất ít, và thường bị nhà sản xuất thu hồi.

 

Có thể thấy những loại hàng chuẩn Quảng Châu loại 1 rất giới hạn và hiếm khi xuất hiện trên thị trường. Vậy làm thế nào để nhận biết được những mặt hàng này?

 

Bí quyết mua hàng Quảng Châu loại 1 bạn cần biết

 

Những đặc điểm sẽ giúp bạn nhận biết được những mặt hàng này là:

 

Kích thước: Tùy vào thị trường mà mặt hàng đó xuất khẩu, hàng thường có kích thước phù hợp với đặc điểm người tiêu dùng ở đó. Chẳng hạn như hàng xuất đi các nước châu Âu thường có kích thước lớn hơn so với các nước châu Á. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện trên thị trường những loại hàng big-size giá cao, rất có thể đó là hàng xuất khẩu đi châu Âu.

 

Tem mác: Khác với hàng chợ, hàng xuất khẩu luôn có tem mác đầy đủ, rõ ràng, mã vạch cũng như thương hiệu được in đúng, đủ. Người mua có thể kiểm tra những thông tin này để xác định chất lượng hàng.

 

Mẫu mã: Hàng chuẩn Quảng Châu luôn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Chẳng han như hàng thời trang, đường kim mũi chỉ, cúc áo đầy đủ, chắc chắn, đường may dày dặn; hàng gia dụng có chất liệu tốt, bình giữ nhiệt có chất giữ nhiệt bền, không gây nguy hiểm và an toàn với sức khỏe con người.

 

Hàng Quảng Châu chuẩn xịn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng luôn xuất hiện trên thị trường rất ít và hiếm. Chính vì nguyên nhân này mà không ít người nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nắm được các bí quyết mua hàng chuẩn Quảng Châu sẽ giúp những người bán hàng cao cấp có thể nhập về những mặt hàng chất lượng thật sự, luôn đảm bảo uy tín với khách hàng.

 

Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thêm những kiến thức về hàng Quảng châu chuẩn xịn và kiếm được những sản phẩm chất lượng nhé!

 

bo tui cach phan biet hang quang chau xin cho nhung nguoi ban hang 6225ba80dd629

 

Nếu mọi người cần tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, cũng như một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc, hãy liên hệ với Báo Đen Express để nhận sự tư vấn và bảng phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng nhé!

 

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

 

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời