Bí quyết kinh doanh hàng Trung Quốc Online hiệu quả

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Kinh doanh hàng Trung Quốc online đang là một hình thức buôn bán phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ. Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet, bạn có thể nhập hàng từ Trung Quốc về và rao bán để thu được lợi nhuận khủng. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng đây là một công việc có tính rủi ro cao. Nếu bạn không tìm được nguồn hàng uy tín, không tìm được đơn vị vận chuyển chất lượng, việc thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển hay mua trúng hàng kém chất lượng là câu chuyện hết sức quen thuộc. Chính vì thế, bài viết sẽ chia sẻ về một vài bí quyết kinh doanh hàng Trung Quốc hiệu quả, thu được lợi nhuận. Bạn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh của mình nhé. 

3 kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc Online XƯƠNG MÁU

Hiện nay, bạn không chỉ có thể nhập hàng qua các chợ đầu mối hay sang Trung Quốc trực tiếp để lấy hàng  mà còn có thể nhập hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao hay 1688.

Việc nhập hàng qua các trang thương mại điện tử nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tuy nhiên nó tồn tại nhiều rủi ro lớn. Người mua chỉ thấy hàng hóa qua hình ảnh mà không cảm nhận được trực tiếp để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế, sau khi nhập hàng về, chất lượng vải không như mong muốn. Nhiều khi, rủi ro tồn tại trong quá trình vận chuyển hàng hóa dẫn đến việc hàng về không còn nguyên vẹn, bị mất hàng, đổ, vỡ.

Để hạn chế rủi ro trong khi nhập hàng qua các trang thương mại điện tử, người kinh doanh cần chú ý những điều sau: 

1. Xác định mặt hàng kinh doanh và nhập số lượng ít 

Xác định mặt hàng kinh doanh là cần thiết, bởi vì nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ, không có số vốn lớn, nếu nhập nhiều hàng cùng một lúc, nguy cơ rủi ro cao. Nếu bạn mới lần đầu kinh doanh, nên nghiên cứu thị trường để tìm được mặt hàng dễ bán, giá trị, rồi sau đó nhập hàng số lượng ít về, vừa kiểm tra số lượng, hạn chế rủi ro, vừa xem xét nhu cầu của khách hàng rồi mới tiếp tục nhập để bán thêm, tránh việc nhập nhiều nhưng không bán được.

nhập hàng trung quốc online

2. Kinh doanh trên trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử

Sau khi xác định được mặt hàng, bạn cần xác định “Bán ở đâu?”. Với sự lên ngôi của Internet và mạng xã hội, hình thức kinh doanh online trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử là một lựa chọn đúng đắn. Cách này không chỉ tiết kiệm chi phí  cho một mặt bằng kinh doanh, nó cho phép người bán có nhiều thử nghiệm hơn trong phạm vi rủi ro hạn chế.

Không chỉ thế, trong tương lai gần, đa số mọi người đều lựa chọn hình thức đặt hàng về nhà, vì chúng thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Sử dụng hình thức đặt hàng trung gian

Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy yên tâm khi tự nhập hàng online, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ thông qua các đơn vị vận chuyển. Đây có thể nói là một xu hướng hiện nay. 

Ưu điểm của hình thức đặt hàng qua đơn vị trung gian này là an toàn, hàng của bạn sẽ được cam kết về chất lượng vì có nhiều các đầu mối mua hàng tốt, giá thành hàng hóa rẻ, hàng được vận chuyển về tận nơi, có bảo hiểm, hạn chế rủi ro. 

nhập hàng trung quốc online

Tất nhiên, hình thức này cũng tốn kém chi phí hơn, tuy nhiên, không quá nhiều và bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ uy tín. 

Đây cũng chính là những kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc online cần phải hết sức lưu ý đối với những ai mới bước chân vào ngành đặt hàng. 

Nếu bạn đang băn khoăn khoăn không biết nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng nào, đừng ngần ngại tìm hiểu Báo Đen Express nhé!

Báo Đen Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín nhất!

Ưu điểm của dịch vụ tại Báo Đen là: 

– Tốc độ vận chuyển siêu tốc, nhanh như cách người yêu cũ trở mặt

– Cước phí vận chuyển cực kỳ cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Hệ thống công nghệ đỉnh cao, theo sát lộ trình hàng hóa

– Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu

– Cơ sở vật chất kho bãi, phương tiện vận tải đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Báo Đen Express nhé! Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Xem thêm: 4 Tiêu Chí Lựa Chọn Một Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Tại Đà Nẵng Chất Lượng

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời