Bí quyết chọn đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Lựa chọn một đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng là một trong những vấn đề mà người kinh doanh hết sức quan tâm hiện nay khi nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về bán ngày càng nhiều. Thật khó khăn để chọn được đâu là công ty uy tín nhất!

 

bi quyet chon don vi chuyen hang tu trung quoc ve da nang 6225c3c0a4be4

 

Nếu bạn cũng đang cùng có câu hỏi như vậy, bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng trung gian nhé!

 

Những yếu tố không nên bỏ qua khi chọn  đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng tốt

 

Kinh nghiệm lâu năm 

 

Một đơn vị lâu năm hoạt động trên thị trường, có thương hiệu, uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn sẽ giúp bạn tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ. Ngoài việc đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ ít gặp rủi ro hơn thì những đơn vị lâu năm thường có một mạng lưới quan hệ cực tốt, giúp bạn dễ dàng tìm được những nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. 

 

Quy trình tổ chức rõ ràng 

 

Đây cũng là một điều quan trọng đấy! Bạn nên lựa chọn những công ty được đầu tư bài bản, quy trình rõ ràng vì khi đó bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt hơn, không gặp phải những tình trạng mãi không giải quyết vấn đề, cực kỳ gây khó chịu. 

 

Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch

 

Tốt nhất, bạn nên tìm đơn vị có thể theo dõi đơn hàng của mình online, như vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những vấn đề như “đang ở đâu”, “hiện trạng như thế nào”… và lộ trình của đơn hàng cụ thể như thế nào để có thể giải quyết được những vấn đề xảy ra một cách chủ động nhất.

 

Có cam kết rõ ràng

 

Phải nói sử dụng các dịch vụ vận chuyển trung gian vẫn có một độ rủi ro nhất định, vậy nên để yên tâm nhất, bạn nên chọn lựa những đơn vị chuyển hàng có cam kết rõ ràng về các vấn đề như đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng hay khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng.

 

Chi phí tốt nhất 

 

Không phải là yếu tố duy nhất nhưng chi phí vẫn là một yếu tố mà mỗi người kinh doanh luôn đặt sự quan tâm cực lớn. Tất nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn được một đơn vị vận chuyển không chỉ uy tín mà còn có mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp nhất. 

 

Thời gian vận chuyển 

 

Bạn không thể cứ mãi hẹn đơn với khách hàng. Vậy nên khi chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa cũng hết sức chú ý điều này. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 2-5 đối với khu vực Hà Nội, và 4-7 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh.

 

>>> Xem thêm: 

 

Có kho tại Quảng Châu 

 

Một yếu tố cũng quan trọng không kém là đơn vị vận chuyển cần phải có kho hàng lớn ở Quảng Châu, việc này khiến cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh và thuận lợi hơn. 

 

Tất nhiên phải thỏa mãn tất cả những điều kiện trên là bạn có thể tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, tốt nhất bạn nên Order với 1 đơn hàng nhỏ kiểm tra cách họ phục vụ trước khi quyết định hợp tác lớn hơn.

 

Địa chỉ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín số 1

 

Có phải bạn đang đau đầu tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng thực sự uy tín? Bạn muốn không mất công chờ đợi hàng hóa hay có chi phí tối ưu nhất?

 

Hãy đến với Báo Đen Express!

 

Báo Đen Express được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát 2 chiều chuyên tuyến từ Trung Quốc về Đà Nẵng và từ Đà Nẵng đi Trung Quốc.

 

Báo Đen mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với: 

 

– Tốc độ vận chuyển siêu tốc

– Chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất 

– Hệ thống công nghệ đỉnh cao, theo sát lộ trình hàng hóa

– Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu

– Cơ sở vật chất kho bãi, phương tiện vận tải đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

 

bi quyet chon don vi chuyen hang tu trung quoc ve da nang 6225c3c0ecd43

 

Hãy liên hệ với Báo Đen để được tư vấn kỹ hơn!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời