Bạn đã biết BÍ QUYẾT KINH DOANH hàng Quảng Châu ONLINE hiệu quả

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Bạn có đang kinh doanh hàng online  Quảng Châu và cảm thấy không hiệu quả? Báo Đen Express sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm để cải thiện việc kinh doanh của Bạn nhé!

ban da biet bi quyet kinh doanh hang quang chau online hieu qua 6225c4d2c15e7

 

Không khó để nhận ra, kinh doanh hàng Quảng Châu đang trở thành một xu hướng hiện nay, kể cả trên mặt trận online lẫn truyền thống. Quá nhiều người buôn bán, quá nhiều sự cạnh tranh, không lạ gì khi có rất ít người có thể trụ được lâu dài. Đặc biệt là hình thức kinh doanh hàng Quảng Châu online trên mạng xã hội, bạn có thể bị “đào thải” chỉ sau một thời gian ngắn buôn bán.

 

Vậy có bí quyết nào để giúp công việc buôn bán hàng Quảng Châu trở nên hiệu quả hơn và giúp bạn trụ lâu hơn được với “nghề” ?

 

Những điều bạn nhất định phải quan tâm nếu không muốn “dẹp tiệm” nhanh chóng

 

Chắc mọi người cũng dễ dàng hình dung được sự “khốc liệt” của việc cạnh tranh buôn bán hàng Quảng Châu trên các mạng xã hội hiện nay. 

 

Dưới đây là một số điều bạn cần phải lưu ý khi kinh doanh online mà mọi người nên chú ý nhé!

 

Đầu tư cho hình ảnh sản phẩm 

 

Một đặc điểm của kinh doanh online là khách hàng không thể thấy và cảm nhận trực tiếp sản phẩm, hình ảnh và thông tin mô tả là tất cả những gì họ thấy được. Trong đó, hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến việc khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không.

 

Nếu có điều kiện đừng ngần ngại đầu tư cho mình một chiếc máy chụp ảnh tốt và cả người mẫu nếu có khả năng. Nếu Bạn lấy lại hình ảnh trên các trang TMĐT, hãy chọn những bức ảnh rõ nhất.

 

Đầu tư cho nơi bán – fanpage của bạn 

 

Fanpage facebook là kênh bán hàng rất hiệu quả, đặc biệt là đối với các mặt hàng thời trang. 

 

Để việc buôn bán có hiệu quả, bạn cần đầu tư hơn vào kênh này, cụ thể là việc chăm sóc fanpage và tương tác với khách hàng. 

 

Để tăng độ phủ sóng của thương hiệu, bạn cũng có thể chạy quảng cáo hoặc tổ chức những event để thu hút thêm khách hàng.

 

Website cũng là một kênh bán hàng hiệu quả cần đầu tư

 

Nếu có điều kiện bạn có thể đầu tư một website bên cạnh việc sử dụng fanpage, bởi vì đây là một kênh hoạt động rất thuận lợi cho việc buôn bán hàng, nó có tính hệ thống hơn fanpage khá nhiều. Bạn có thể tự tạo một website hoặc tìm đến các công ty dịch vụ để thuê làm.

 

Tất nhiên, nếu có website bạn không nên bỏ bê mà phải cập nhật thường xuyên và SEO nếu có điều kiện nhé!

 

>>> Xem thêm:

 

Lựa chọn cách thanh toán và các đơn vị chuyển phát 

 

Khi kinh doanh online thì không thể tránh khỏi việc gửi hàng cho các khách ở tỉnh khác. Bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu và lựa một đơn vị chuyển phát uy tín để hỗ trợ mình nhé!

 

Về cách thanh toán, không thể thiếu thẻ ngân hàng rồi. Nếu có thể, hãy làm cho mình nhiều hơn 1 chiếc thẻ ngân hàng của các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Agribank, BIDV … và 1 – 2 chiếc thẻ visa để dùng nếu cần nhé!

 

Chọn nguồn hàng uy tín 

 

Cuối cùng và quan trọng nhất là việc chọn nguồn hàng uy tín, cung cấp số lượng lớn, ổn định và không bị ngắt quãng trong quá trình kinh doanh của bạn.

 

3 nguồn hàng Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay là:

 

+ Các chợ đầu mối: Nếu Bạn kinh doanh với một quy mô vừa phải, đây là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Hàng hóa tại các chợ đầu mối cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng ổn định. Tất nhiên, giá cả lấy ở các chợ này cũng khá đắt và lời không nhiều lắm. 

 

+ Order thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall: Bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn và giá rẻ, mẫu mã, phong cách cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, cách này ẩn chứa khá nhiều rủi ro về nhiều mặt: hàng hóa, chi phí và cả vận chuyển. Tốt nhất, bạn nên tham khảo qua những người có kinh nghiệm.

 

+ Order thông qua các dịch vụ mua hộ và vận chuyển trung gian: Có thể nói đây là một cách an toàn và được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. Hầu hết các đơn vị vận chuyển này có mối quan hệ rất rộng. Chính vì vậy, họ có thể giúp bạn lựa chọn một nguồn hàng chất lượng cũng như vận chuyển đảm bảo. Vấn đề còn lại là bạn có tìm được một đơn vị vận chuyển hàng uy tín hay không.

 

Trên đây là một số chia sẻ của Báo Đen Express về bí quyết kinh doanh online hiệu quả. Điều cuối cùng chính là kiên trì. Chúc Bạn kiên trì đến cùng trên con đường mình chọn nhé, thành công sẽ đến!

 

ban da biet bi quyet kinh doanh hang quang chau online hieu qua 6225c4d35a2cc

 

Nếu mọi người muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, hãy liên hệ với Báo Đen, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn nhé!

 

>>> Xem thêm:

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời