Bạn chỉ nên kinh doanh ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU nếu biết những điều sau

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Báo Đen Express – công ty chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm kinh doanh hàng order Quảng Châu dành cho người mới bắt đầu trong bài viết này nhé! Hy vọng sẽ giúp mọi người một phần nào đó để phát triển việc kinh doanh  tốt hơn.

ban chi nen kinh doanh order hang quang chau neu biet nhung dieu sau 6225b9a41231b

 

Order hàng quảng châu là một hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn hiện nay vì có nhiều ưu điểm như sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian hay tiền bạc khi mua sắm, … Tuy nhiên, hình thức này cũng chứa khá nhiều rủi ro bởi vì bạn không thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm, ngày càng có quá nhiều người kinh doanh khiến cho người tiêu dùng không biết tin vào đâu và ngay cả người kinh doanh cũng không biết nên lựa chọn nơi nào để nhập nguồn hàng kinh doanh. 

Chính vì trong bài viết này, chúng ta sẽ chia sẻ cùng nhau về hình thức kinh doanh hàng Quảng Châu order này nhé!

Khái niệm về kinh doanh HÀNG QUẢNG CHÂU ORDER

Như mọi người cũng biết, đây là một hình thức kinh doanh mà bạn không cần mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng hay các trang thương mại điện tử bán hàng, bạn cũng không có nhập nguồn hàng sẵn tại điểm bán, bạn chỉ đặt hàng về nếu người bán có nhu cầu.

 

Nói đơn giản thì kinh doanh hàng order có nghĩa là bạn mua hộ hàng cho người khác thông qua các trang thương mại điện tử và ăn hoa hồng. 

 

Bạn có thể order hàng tất cả các mặt hàng từ quần áo, giày dép, hàng gia dụng, … từ các trang bán hàng như Taobao, Tmall, 1688. Bạn có thể chọn một trong những mặt hàng này để kinh doanh. 

 

>>> Xem thêm:

 

Tại sao kinh doanh hàng ORDER được nhiều người lựa chọn?

 

Kinh doanh hàng order rất tiết kiệm và mang lại nhiều tiện lợi vì bạn không cần phải đi lại một quãng đường dài để lấy hàng về. Bạn chỉ cần ngồi nhà click chuột và mua hàng, không mất chi phí để thuê phiên dịch, vận chuyển, ăn ở hay đi lại, và chưa kể đến việc bạn không cần phải đụng chạm vào những việc rất đau đầu như thủ tục hải quan, thuế phí,tỷ giá ngoại tệ,… Về cơ bản, hình thức này, rất thuận lợi cho những người kinh doanh.

 

Ngoài ra, vì bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để nhập hàng, không để sẵn hàng hóa trong kho, chính vì thế cũng không gây ra tình trạng tồn hàng. Bạn chỉ lấy hàng về nếu có khách đặt. Vậy nên, bạn có thể kinh doanh hàng order cho dù bạn có số vốn ít, bởi vì hình thức này có khả năng xoay vòng vốn nhanh.

 

Kinh doanh hàng order cũng chứa nhiều rủi ro

 

Cái gì cũng có 2 mặt và hình thức kinh doanh hàng order này cũng vậy. Chính vì hiện nay có quá nhiều đơn vị, nhiều shop chuyên kinh doanh hàng order mọc lên, làm cho người tiêu dùng cũng có không ít hoang mang. 

 

Có một điều bạn cần phải biết, bất cứ đơn vị nào cũng phải vận chuyển hàng hóa qua biên giới, cũng phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để đầu tư cho việc vận chuyển như thuê xe, thuê người, .. Và họ cần có doanh thu từ người tiêu dùng để chi trả những phí này.

Chình vì thế, các mặt hàng order cũng có một mặt bằng chung về giá cả. Và bạn không nên đặt niềm tin vào những nơi có giá hàng quá thấp so với mặt bằng chung vì rất có thể hàng hóa nhận về có chất lượng kém. Bạn cần hết sức cẩn trọng điều này.

Kinh doanh hàng order là một hình thức thích hợp cho những ai bắt đầu sự nghiệp buôn bán với số vốn trong tay ít ỏi. Tuy nhiên, người kinh doanh phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn nguồn hàng cũng như đơn vị vận chuyển uy tín. 

Nếu bạn cũng đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ để hỗ trợ bạn trong việc nhập hàng kinh doanh order, Bạn có thể liên hệ đến công ty Báo Đen Express.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chọn nguồn hàng, mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa về tận tay khách hàng với chi phí phải chăng.

Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. 

ban chi nen kinh doanh order hang quang chau neu biet nhung dieu sau 6225b9a4af34f

Hãy liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời