Bạn biết gì về vận chuyển hàng container nội địa Trung Quốc bằng đường bộ

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Một trong những phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hiện nay là vận chuyển hàng dạng container bằng đường bộ. Đây là hình thức vận chuyển thường xuyên với hàng hóa có khối lượng khá lớn, có ưu điểm giúp vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn hơn so với những hình thức khác.

ban biet gi ve van chuyen hang container noi dia trung quoc bang duong bo 6225bb362f2f2

Bài viết này, hãy cùng Báo Đen tìm hiểu về hình thức vận chuyển hàng container bằng đường bộ nhé!

Hàng container là gì?

Hàng Container là các hàng hóa được vận chuyển bằng các container theo tiêu chuẩn ISO. Container hàng được chia ra làm loại kích thước sau:

+ 20″ hay còn gọi là 20 feet: 6,1 mét

+ 30″ hay còn gọi là 30 feet: 9,1 mét

+ 40″ hay còn gọi là 40 feet: 12,2 mét

Container thường được dùng vận chuyển hàng hóa có khối lượng khá lớn, thậm chí là vài chục tấn. Với cách vận chuyển bằng các container, hàng hóa đi nhanh hơn, đảm bảo hơn và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể so với việc sử dụng các phương tiện thông thường.

>>> Xem thêm:

 

Tại sao Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng container bằng đường bộ? 

Hiện nay, hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng ngày càng nhiều, điều này làm nảy sinh ra một số vấn đề ở khâu vận chuyển như kích thước hàng hóa quá lớn, cồng kềnh hay số lượng quá nhiều, v..v…

Với hình thức vận chuyển hàng container, những nhược điểm này cũng sẽ được khắc phục. Ngoài ra, hình thức vận chuyển này cũng có nhiều ưu điểm:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Nhanh chóng, kịp thời gian là một vấn đề quan trọng hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa. So với những hình thức vận chuyển khác, hàng container thường được vận chuyển nhanh chóng.

Hàng hóa đảm bảo trong khi vận chuyển: Việc hàng được đặt trong các container cũng tạo nên một sự bảo vệ, giúp hàng hóa an toàn hơn trong khi vận chuyển. Hạn chế được các rủi ro không mong muốn như thất lạc hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình di chuyển.

Chi phí hợp lí: Sử dụng loại phương tiện không phù hợp cũng là lí do làm tăng chi phí. Với những hàng hóa có khối lượng lớn, vận chuyển hàng hóa bằng container vừa là phương tiện phù hợp vừa giúp cho chi phí bỏ ra được ít hơn.

Mỗi loại hàng hóa đều có phương thức vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam phù hợp. Với những mặt hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn, vận chuyển bằng container là một hình thức tương đối an toàn và chất lượng. 

ban biet gi ve van chuyen hang container noi dia trung quoc bang duong bo 6225bb3678a53

Nếu Bạn cũng đang muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ, uy tín. Hãy đến với Báo Đen Express

 

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho tất cả khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời