5 MẸO lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Lựa chọn các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng để giúp order và vận chuyển hàng hóa về tận Việt Nam là một trong những quan tâm hàng đầu cũng những người kinh doanh hàng Trung Quốc. Nếu không may lựa chọn một đơn vị không uy tín để sử dụng dịch vụ thì “tiền mất tật mang” cũng khó mà tránh khỏi.

5 meo lua chon cong ty van chuyen hang trung quoc ve da nang uy tin 6225bd3d2572a

Vậy cần chú ý những yếu tố gì khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển và order hàng Trung Quốc?

 

Checklist những yếu tố cần quan tâm nếu Bạn muốn tìm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác

Để đánh giá được dịch vụ vận chuyển hàng có tốt hay không, Bạn có thể tra tên công ty trên Google, hỏi thăm về công ty trên các diễn đàn lớn và có uy tín, check mã đăng ký kinh doanh và hỏi thăm những người quen từng order hàng. Cuối cùng, hãy gọi điện trực tiếp đến công ty đó để yêu cầu tư vấn và báo giá. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn đem lại cho Bạn những thông tin rõ ràng, chính xác và nhanh chóng qua điện thoại hoặc email. 

Sự chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là điều bạn cần chú ý vì các công ty thường xem khách hàng là trên hết nên hỗ trợ rất rất nhiệt tình.

 

>>> Xem thêm:

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín sẽ luôn có một quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp khi order và vận chuyển hàng. Họ cũng sẵn sàng giúp Bạn hiểu rõ cách order hàng hóa thông qua một đơn vị trung gian nếu cần thiết. 

 

Có văn phòng đại diện ở Việt Nam lẫn Trung Quốc

Biết được địa chỉ của văn phòng đại diện là một cách Bạn có thể giám sát hoạt động của công ty vận chuyển, đồng thời cũng giúp tăng độ tin cậy của công ty. Tránh những trường hợp giao tiền cho một người hoặc một doanh nghiệp mà Bạn không biết rõ họ.

 

Công nghệ tiên tiến

Hiện nay công nghệ tracking được sử dụng trong rất nhiều công ty vận chuyển hàng, đây là cách để khách hàng giám sát được đơn hàng của họ đang ở đâu, có an toàn không và kiểm soát được thời gian vận chuyển. Ngoài ra, nên chọn những công ty có đóng dấu mã vạch tiên tiến, công nghệ này sẽ giúp Bạn kiểm soát được hàng của bạn có bị mở ra hay không.

Kiểm tra dịch vụ

Nếu Bạn vẫn cảm thấy chưa đủ để tin tưởng về dịch vụ thì hãy thử order lượng hàng nhỏ để chắc chắn công ty bạn chọn uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý, có thể hợp tác. Hãy là người lựa chọn thông minh.

Trên đây là 5 mẹo giúp Bạn có thể chọn được một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín. Hy vọng những cách này sẽ giúp Bạn có sự lựa chọn chính xác khi tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

5 meo lua chon cong ty van chuyen hang trung quoc ve da nang uy tin 6225bd3d623cb

Nếu Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín, hãy liên hệ với Báo Đen! 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sự hỗ trợ tốt nhất!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời