3 CÁCH cơ bản để thanh toán tiền hàng order trên Taobao, Tmall

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

“Làm thế nào để thanh toán hàng order trên Taobao hay Tmall?” là một câu hỏi của không ít người. Vậy nên, bài viết này, Báo Đen – công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Đà Nẵng chia sẻ đến quý độc giả về 3 cách rất phổ biến để thanh toán hàng order Taobao hay Tmall nhé!

 

3 cach co ban de thanh toan tien hang order tren taobao tmall 6225bafc79b53

 

Mua hàng trên Taobao, Tmall, … ngày càng trở nên phổ biến đối với người Việt, đặc biệt là những người kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, việc mua hàng trên những trang thương mại điện tử này chưa bao giờ là dễ, bởi chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề về rào cản ngôn ngữ, tìm kiếm các cửa hàng uy tín và thanh toán hàng. Rất nhiều người e ngại việc mua hàng qua các trang web như Taobao hay Tmall bởi vì sợ việc thanh toán khó khăn và dễ gặp rủi ro. 

 

Bài viết này sẽ chia đến các bạn 3 cách cơ bản nhất mà mọi người hay dùng để thanh toán tiền hàng Taobao, Tmall nhé!

 

Thanh toán qua Alipay

Alipay là một cổng thanh toán trực tuyến được sử dụng tại hệ thống gồm Taobao, 1688, Tmall và Aliexpress giúp hỗ trợ thanh toán giữa người bán và người mua hàng.

Với hình thức này, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Alipay và nạp tiền vào tài khoản để thanh toán khi mua hàng. Việc liên kết giữa tài khoản Alipay và Taobao sẽ giúp thanh toán đơn hàng đã đặt mua.

Tuy nhiên, việc sử dụng Alipay cũng có nhiều hạn chế: miễn phí giới hạn số tiền giao dịch nếu tài khoản của người mua chưa được chứng thực, hơn nữa thủ tục cũng hơi rườm rà, phức tạp.

 

>>> Xem thêm:

Thanh toán qua thẻ tín dụng 

Với các thẻ tín dụng như Visa, Mastercard, quý khách có thể thanh toán tiền hàng trên phạm vi quốc tế, kể cả Taobao hay Tmall.

Đây là hình thức thanh toán thuận tiện bởi quý khách đã có sẵn tài khoản chỉ cần vài thao tác  điền đầy đủ các thông tin và chọn mục thanh toán là bạn đã có thể trả cho đơn hàng đó. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều người có thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, chuyển tiền qua thẻ tín dụng cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro, thậm chí bạn có thể bị hack nick và mất tiền. Nếu Bạn có ý định chuyển tiền bằng thẻ tín dụng, đừng chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội hay sử dụng máy tính công cộng để chuyển, đồng thời chỉ nên chuyển đúng số tiền bạn thanh toán mà thôi.

 

Nhờ công ty mua hàng trung gian thanh toán

Đây là cách khá an toàn và được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn sẽ tìm một đơn vị vận chuyển hàng trung gian uy tín giúp bạn mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về đến tận tay. Công việc của bạn chỉ là chọn sản phẩm và gửi cho đơn vị trung gian mua giúp. 

Việc lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hỗ trợ Bạn là điều quan trọng nhất nếu sử dụng cách này. Nếu Bạn lựa chọn đúng một công ty không uy tín, mất hàng mất luôn tiền cũng không phải là chuyện hiếm gặp.

 

3 cach co ban de thanh toan tien hang order tren taobao tmall 6225bafcacf0d

 

Nếu Bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, giá tốt, hãy đến với Báo Đen!

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất!

 

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời