Đào tạo nhập hàng Trung Quốc

Đăng ngày 30/09/2023 lúc: 13:58

KHÓA HỌC ORDER HÀNG TAOBAO, TMALL, 1688

Có phải bạn đang tìm hiểu cách tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không qua trung gian, tìm được nguồn hàng giá tốt và tiết kiệm chi phí cho người không biết tiếng Trung, ít vốn đúng không?

Bài viết này Báo Đen Logistics sẽ chia sẻ với bạn về giải pháp tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc không cần phải tốn tiền sang Quảng Châu nước bạn!

Khóa học Nhập hàng Taobao/Tmall/1688 không cần biết tiếng Trung sẽ giúp bạn tự giải quyết tất cả các vấn đề về việc Nhập Hàng Trung Quốc từ A – Z mà không cần qua bước trung gian nào với bài giảng chi tiết cụ thể, dạy mua hàng thực tế trên giao diện website & giao diện app điện thoại, nói không với lý thuyết suông.

CAC BUOC DAT HANG TREN HE THONG 1 1

Biết cách tìm kiếm nguồn hàng, đánh giá shop, đánh giá sản phẩm. 

Trong khóa học giới thiệu cho các bạn tổng quan về các trang website order hàng Trung Quốc gồm Taobao/1688/Tmall, cách tạo tài khoản, cách tìm nguồn hàng theo danh mục sản phẩm, tìm nguồn hàng bằng từ khóa, tìm nguồn hàng bằng hình ảnh, chia sẻ tư duy tìm kiếm nguồn hàng, chỉ ra tiêu chuẩn đánh giá shop, đánh giá sản phẩm để chọn được shop uy tín, giá cả hợp lý. Thêm vào đó có hướng dẫn bạn tìm kiếm, nhập hàng 1688 giá tận xưởng, tìm hàng fake, mua qua wechat và giới thiệu thêm các trang TMDT khác của Trung Quốc để các bạn cập nhật xu hướng hàng hóa 1 cách nhanh nhất.

hinh 1 optimized scaled

Biết cách tự thanh toán khi nhập hàng trên Taobao/1688 không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc. 

hinh 2 optimized scaled

Báo Đen sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước về khâu thanh toán cho các bạn, bao gồm xác thực tài khoản Alipay, cách nạp tệ vào tài khoản, cài đặt địa chỉ kho bên Trung Quốc. Không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc bạn vẫn có thể tự thanh toán bằng tài khoản Alipay của mình, hoặc tạo lệnh ủy quyền nhờ bạn thanh toán. Ngoài ra còn có công thức hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển từ Trung Quốc về đến nhà. Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đã không còn khó khăn như lời đồn.

Biết cách săn sale, mua hàng giảm giá.

Báo Đen sẽ chỉ bạn cách lấy voucher của shop khi nhập hàng Taobao, 1688, Pinduoduo. Có phần Báo Đen chat mặc cả giá với shop khi mua sỉ, mua lẻ trên Taobao, chỉ bạn cách gửi đơn hàng giảm giá sau khi đã đàm phán xong.

Bạn sẽ biết được cảm giác hốt sale hàng xịn giá hời vào những dịp sale lớn tại Trung Quốc như lễ Độc thân 11/11, cái cảm giác chuẩn bị hành trang, nạp tệ sẵn sàng, đợi giờ mở sale, căng mắt giành hàng với 2 tỷ dân nước bạn khó tả lắm. Dân buôn bán nên một lần trải nghiệm ha.

hinh 3 optimized scaled

Biết cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tận nhà.

Báo Đen sẽ hướng dẫn công thức tính phí vận chuyển cho sản phẩm về tận nhà, bao gồm cách tính theo cân, tính quy khối. Ngoài ra còn có những chia sẻ về lưu ý khi làm việc với công ty vận chuyển, làm sao để tìm được công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

hinh 4 optimized scaled

Tính được giá thành sản phẩm về tay.

Để vận chuyển hàng từ Trung về Việt Nam, chúng ta phải đi qua biên giới, vì vậy sẽ có các khoản phí vận chuyển độn lên ngoài giá sản phẩm. Trong khóa học Báo Đen có soạn sẵn file Excel có công thức rõ ràng, hướng dẫn bạn cách sử dụng file để tính được giá sản phẩm có lãi.

hinh 5 optimized scaled

Biết cách khiếu nại, đòi tiền khi nhận sai bị sai, bị thiếu khi nhập hàng từ Trung Quốc trên các trang TMĐT.

Vấn đề nan giải nhất khi nhập hàng Trung Quốc là việc nhận sai hàng, thiếu hàng, nếu mua qua dịch vụ, hoặc mua qua các app Việt Nam trung gian, việc xử lý khiếu nại này rất khó khăn, 90% là chấp nhận mất. Nhưng nếu bạn tự order, khi nhận hàng còn thời gian khiếu nại bạn sẽ chủ động hoàn tiền phát một mà không cần chờ đợi nhé. Bao nhiêu năm làm hàng Báo Đen chưa từng thất bại trong việc đòi tiền các shop bên Trung, nên có chia sẻ lại ít kinh nghiệm cho các bạn trong khóa học. 

Học hỏi được kinh nghiệm chọn nguồn hàng kinh doanh, làm hàng order.

Muốn kinh doanh nhưng không biết bán gì? Câu hỏi mà các bạn rất hay hỏi, chọn nguồn hàng kinh doanh buôn bán nếu chỉ chờ người khác chỉ thì thành công ở xa quá. Thường thì có 2 cách để chọn mặt hàng để bán, chọn hàng mình thích và chọn hàng mình hiểu biết. Kinh nghiệm chọn nguồn hàng và cách bán hàng như thế nào cho hiệu quả, trong khóa học nhập hàng Trung Quốc, Báo Đen sẽ chia sẻ cùng bạn.

hinh 6 optimized scaled

Khóa học cung cấp tài liệu tiếng Trung hỗ trợ các bạn có thể trực tiếp chat với shop để hỏi hàng, đàm phán giá cả.

 Thường thấy mọi người hay hỏi: Mình không biết tiếng Trung liệu có thể học được không? Có thể nhập được hàng về không? Báo Đen tự tin cam kết là được nhé bởi vì 98% học viên Báo Đen Logistics hiện tại không biết tiếng Trung. Ngoài tài liệu soạn sẵn hơn 1000 mẫu câu và từ vựng ra, Báo Đen có hỗ trợ thêm phần mềm dịch câu để các bạn dùng khi mua hàng. Trường hợp rắc rối và yêu cầu chuyên môn nhiều các bạn có thể liên hệ mượn từ điển sống nhé.

Vấn đề ngoại ngữ không lo ha. Chịu khó chút là được. Order Taobao, nghề tay trái hái ra tiền của chị em thời đại công nghệ 4.0, chúng ta cùng nhau chinh phục con đường tự chủ tài chính nhé.

Báo Đen Logistics có đội ngũ hỗ trợ từ 8h – 17h30 thứ 2 – 7, sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình học và nhập hàng. 

Học online bạn sợ bị đem con bỏ chợ, nhưng bạn yên tâm, khi học tại Báo Đen Logistics, bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo. Thắc mắc của bạn trong quá trình học và nhập hàng Trung Quốc sẽ được giải đáp trong thời gian làm việc hành chính. Số lượng học viên rất đông, nên không thể tránh khỏi sự chờ đợi, nhưng bên Báo Đen Logistics sẽ rep tin nhắn đầy đủ.

hinh 7 optimized.. scaled


Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời